เกี่ยวกับเรา

บริษัท โกลด์เกียร์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด

ผู้นำการติดตั้งลิฟต์หลากหลายชนิด ทั้งลิฟต์บันได ลิฟต์บ้าน และลิฟต์แพลตฟอร์มสำหรับรถเข็น

ก่อตั้งมาตั้งแต่ 13 มกราคม 2543 จนถึงปัจจุบันรวม 19 ปี มีวัตถุประสงค์ในการจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพและมีชื่อเสียงจากต่างประเทศ และมุ่งเน้นการให้บริการหลังการขายให้ดีที่สุดกับลูกค้า โดยได้จัดเตรียมฝ่ายบริการไว้อย่างเพียงพอ

มุ่งเน้นความปลอดภัย

ด้วยมาตรฐานการติดตั้งลิฟต์ระดับสากล โดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์เกือบสองทศวรรษ สามารถยืนยันได้ด้วยใบรับรอง ISO 9001:2008, ISO 14001-2008, ANSI, EN81, JIS

เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี 2000

ด้วยบริการให้คำปรึกษาอย่างเป็นมิตร สามารถออกแบบลิฟต์ และติดตั้งได้อย่างมืออาชีพ และเรายังเป็นเจ้าแรกที่นำเข้าลิฟต์บันได ตั้งแต่ปี 2005 และเป็นผู้นำการติดตั้งลิฟต์จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าซึ่งมีการบอกต่อกันเสมอมา

ติดตั้งลิฟต์ปรึกษาเรา

เรายินดีให้คำปรึกษา และไปสำรวจหน้างานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ พร้อมให้บริการทั่วประเทศ เพียงโทร 08-1234-7000 หรือดูช่องทางเพิ่มเติมที่เมนู "ติดต่อเรา" ด้านบน

Our Milestones

ลิฟต์ที่ได้มาตรฐานสากล

"มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพการบริการ เพื่อเป็นผู้นำทางด้านลิฟต์, บันไดเลื่อน และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ตามมาตรฐานสากล ISO 9001 : 2008"

เราใส่ใจสิ่งแวดล้อม

การบริการใส่ใจสิ่งแวดล้อม พร้อมทำตามกฎหมายเพื่อเป็นผู้นำทางด้าน ลิฟต์, บันไดเลื่อน และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าพร้อมพัฒนาอย่างต่อเนื่อง" - โดยนโยบายนี้ให้ทุกฝ่ายถือปฎิบัติโดยทั่วกัน - พร้อมเผยแพร่ให้กับสาธารณชน

บริษัท โกลด์เกียร์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด

ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทน Stannah Stairlifts อย่างเป็นทางการเจ้าแรก และเจ้าเดียวในไทย ด้วยยอดจำหน่ายที่มากขึ้นทุกปีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรับประกันด้วยคุณภาพ และประสิทธิภาพที่สูงสุด