ลิฟต์บันได แบบรางโค้ง

Curved Staircases

ลิฟท์บันไดแบบรางโค้ง

เหมาะสำหรับบันไดบ้านที่มีลักษณะโค้ง หรือมีชานพัก รางที่ต้องใช้สำหรับ ลิฟท์บันไดจะเป็นรางโค้ง (Curve) โดยทีมงานจะไปทำการวัดขั้นบันไดอย่างละเอียดในขั้นตอนของ STAIR TRACKER ซึ่งต้องทราบรายละเอียดความกว้าง ความยาว ความสูงและองศา โค้งของขั้นบันไดทุกขั้น เพื่อติดตั้งลิฟท์บันไดรับโค้งได้อย่างราบรื่น 

หลังจากที่ได้ข้อมูลรายละเอียดรางบันไดแล้ว

ข้อมูลจะถูกส่งต่อไปที่ประเทศอังกฤษเพื่อออกแบบรางสำหรับเก้าอี้เลื่อนขึ้นบันได รวมถึงการทำข้อมูลเพื่อเสนอราคาให้กับลูกค้า

 เมื่อลูกค้าตกลงแล้วก็จะสั่งผลิตลิฟท์บันไดได้เลย ซึ่งขั้นตอนนี้ใช้ระยะเวลาการทำงานประมาณ 30-45 วัน โดยวัสดุของรางทำจากเหล็กทรงกลมที่มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับน้ำหนักของผู้ใช้ได้ตามมาตรฐานสากล
      สีของรางในภาพเป็นสี Standard หากบ้านไหนต้องการเปลี่ยนเป็นสี อื่นๆ ก็สามารถทำได้ เช่น บันไดเป็นไม้ เราก็เลือกเก้าอี้เลื่อนขึ้นบันไดและรางเป็นสีน้ำตาลให้เหมือนไม้ ได้เช่นกัน โดยมีค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกันออกไป  สนใจติดตั้งลิฟท์บันได ปรึกษาเราได้ฟรี 

ตัวอย่างลิฟท์บันไดรางโค้งแบบปกติ

 ตัวอย่างการติดตั้ง Stairlift ลิฟท์บันไดแบบรางโค้ง ลักษณะโค้งแบบนี้เราเรียกว่าเป็นการโค้งแบบปกติ

ซึ่งจะมีแบบ 90 ,180 องศา หลังนี้เป็นบ้านลูกค้าสั่งทำ 3 ชั้น รางต่อเนื่องเริ่มต้นจากชั้น1 สิ้นสุดที่ชั้น3,สีรางลูกค้าเลือกใช้สีพิเศษเรียกสี Nut Brown เพื่อให้เข้ากับสีพื้นบันไดทำให้กลมกลืนกันสีพื้นไม้ของบันได, เก้าอี้เลื่อนขึ้นบันไดเป็นรุ่น Starla 260, เบาะเป็นไวนิลสีน้ำตาลซึ่งเป็นวัสดุ standard สำหรับรุ่นนี้และสีน้ำตาลเป็นสีที่ดูแลง่าย เวลาสกปรกก็ดูไม่ค่อยชัด ซึ่งเข้ากับสีพื้นบันไดและราง (บ้าน3ชั้น เขตจตุจักร กรุงเทพฯ) 

ตัวอย่างลิฟท์บันไดรางโค้งแบบพิเศษ

ลักษณะนี้เป็นลิฟท์บันไดรางโค้งแบบ SPIRAL ที่ต้องสั่งทำพิเศษ เนื่องจากองศาการทำโค้งเฉพาะบันได เป็นบ้าน 2 ชั้น สีรางเป็นสี Standard คือ สีไข่มุกหรือเรียกว่า PEARL, จึงเลือกวัสดุเบาะเก้าอี้เลื่อนขึ้นบันไดเป็นไวนิลสีเบจ ซึ่งเป็นวัสดุที่เป็น Standard เช่นกัน ถ้าจะใช้สีนี้แนะนำให้ขยันทำความสะอาดรางและเบาะมากหน่อย (บ้าน 2 ชั้น ถ.งามวงศ์วาน)

ลิฟต์บันไดที่สามารถติดตั้งกับรางโค้งได้

ลิฟต์บันได รุ่นเซียน่า

ลิฟต์บันได รุ่นสตาร์ล่า

ลิฟต์บันได รุ่นโซเฟีย

ลิฟต์บันได รุ่นแซดเลอร์

นำเข้า และจัดจำหน่ายโดย

บริษัท โกลด์เกียร์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด

ลิขสิทธิ์ตัวแทนจำหน่ายเพียงหนึ่งเดียว อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จาก Stannah ประเทศอังกฤษ

Awards & Professional Memberships